About us  

About us

 

พวกเราคือใคร

 

IDEA FOR ME พวกเราเป็นกลุ่มพลังเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยไฟ และความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมจะทำงานทุกรูปแบบที่สามารถทำได้อย่างเต็มความสามารถ เดิมที idea for me ก่อตั้งเป็นทีมครั้งแรกเมื่อปี 2547 และใช้คำว่า iDea4me เป็นชื่อเรียกที่รู้จักกันดีในวงการผู้พัฒนาเว็บไซต์ด้วย PHP-Nuke โดยเริ่มตั้งเว็บไซต์ www.idea4me.com ขึ้นมาโดยทีมงานนักศึกษา เพื่อรับบริการออกแบบพัฒนา Website, Themes และ Template ในช่วงที่กำลังศึกษามหาวิทยาลัยเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน

หลังจากเรียนจบ ทีมงานก็แยกย้ายกันไปทำงานตามบริษัทต่างๆ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ และพัฒนาความรู้และความสามารถของตน เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และดีที่สุด

โดยในที่สุดก็ผ่านมา 1 ปีแล้ว หลังจากที่ บริษัท ไอเดีย ฟอร์ มี จำกัด ได้ขอจดทะเบียนบริษัทฯ ด้วยเงินทุน 1,000,000 บาท ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ปี 2556 ทีมงานพร้อมแล้วที่จะก้าวไปสู่ระดับมืออาชีพเต็มรูปแบบ ทั้งบริการและการทำงานเป็น Team Work จากประสบการณ์ในการทำงานวงการพัฒนา Website, Web Application และงาน Organizer มากว่า 10 ปี

เราอยากใช้ความเชี่ยวชาญด้าน การพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ที่ใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ต มาช่วยลดต้นทุนในด้านต่างๆ ในด้านการบริหารและควบคุม สำหรับธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ให้มีความทันสมัยและเติบโตไปสู่อนาคตร่วมกัน


อะไรที่เราเชื่อมั่น?

วิสัยทัศน์

เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในระดับประเทศภายในปี 2560

พันธกิจ

มุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีมายกระดับสินค้าและบริการให้ทัดเทียมกับต่างประเทศ โดยมุ่งเน้นการพัฒนาและการใช้่ประโยชน์จากผลงาน และบริการของเราอย่างเต็มรูปแบบ และตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด คุ้มค่าที่สุด โปร่งใสและเป็นธรรมที่สุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจเมื่อได้รับผลงานและบริการจากเรา

พันธมิตร

เรายินดีร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้ที่ต้องการแชร์ประสบการณ์งานของท่านร่วมกับเรา

 

สารจากประธานกรรมการ

"เราจะทุมเทกับงานทุกงาน และต้องการเห็นลูกค้ามีความสุขที่ได้รับบริการจากเรา"

ประสบการณ์และทักษะที่เรามี

Web Design 90%

Software & Application
85%

Media & Logo Design85%

System & Network75%

Organizer & PR 85%


ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่เราสร้างสรรผลงาน

ประสบการณ์งานทั้งก่อนและหลังเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง ตั้งแต่เริ่มงานมานั้น ทีมงานได้ศึกษาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานมายาวนาน โดยเรามีลูกค้าบ้างส่วนที่เชื่อมั่นและไว้ใจกับทีมงานของ IDEA FOR ME ดังนี้

Contact Info

ซ.พหลโยธิน 48 บางเขน กรุงเทพฯ
083-9419877, 085-9304749
LINE ID: idea4me
info@idea4me.com

Latest Twitts